Bia Bitburger (Đức)
Showing all 5 results
Showing all 5 results
Là một trong những quốc gia sản xuất bia hàng đầu thế giới, bia Đức chinh phục mọi người khắp nơi trên thế giới bởi sự đa dạng về các loại bia và bởi sự tinh khiết nguyên bản của bia được quy định trong bộ luật tinh khiết (Purity Law) đã có từ hàng trăm năm nay. Người Đức thường tự hào họ có những nhà máy bia có tuổi đời gần 1000 năm, có lẽ là cổ nhất trên thế giới. Thậm chí người Đức coi bia là thứ “bánh mỳ lỏng” – một thực phẩm thiết yếu trong mọi bữa ăn của họ. Một trong những dòng bia ngon nổi tiếng của Đức đó là bia Bitburger. Bạn đã từng thưởng thức qua dòng bia này chưa? Cùng Kho Rượu Nhập khám phá thêm về dòng bia này nhé!
Bitburger là loại bia đắng đến từ nước Đức do gia đình Johann Peter Wallenborn sáng lập. Từ khi xuất hiện vào năm 1817, Bitburger đã gây ấn tượng với người thưởng thức bởi cảm quan màu sắc và hương vị đặc biệt. Nếu là người sành bia, bạn có thể dễ dàng nhận ra Bitburger bởi màu vàng trong, sánh đặc và lóng lánh như dát vàng của bia. Bọt bia nhỏ xíu khi rót ra cốc luôn vừa phải và bám dính. Dù là uống vào mùa hè hay mùa đông, loại bia này đều mang lại cảm giác sảng khoái, kích thích vị giác, giúp ngon miệng và tốt cho sức khỏe.
Được mệnh danh là dòng bia tươi hàng đầu nước Đức (Deutschlands Fassbiermarke Nr. 1), tuy nhiên bí quyết của bia Đức Bitburger lại rất đơn giản: luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến và nguyên liệu làm bia luôn phải là những loại tốt nhất. Bitburger đã tuân thủ nguyên tắc này trong suốt 200 năm và nguyên liệu sản xuất luôn là khâu được đầu tư nhất.
Nếu đã một lần thưởng thức Bitburger, bạn sẽ không thể quên mùi hương đậm đà của lúa mạch Thuringia, hương hoa bia nồng nàn trong từng ly bia đến từ Eifel và sự tươi mát trong từng mạch nước lấy từ lưu vực sông Nims & Kyll. Thuringia và Eifel là những cao nguyên có điều kiện tốt cung cấp lúa mạch tiêu chuẩn độc quyền cho nhà máy ủ bia Bitburger.
Bitburger là một hãng bia nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu đời 2 thế kỉ. Trong 200 năm ấy, nhà máy bia này đã trải qua rất nhiều dấu mốc, đánh dấu sự trưởng thành và từng bước đi lên. Dưới đây sẽ là những sự kiện có tầm quan trọng đối với Bitburger.
1817: sáng lập
Johann Peter Wallenborn thành lập một cơ sở sản xuất bia nhỏ ở Bitburg.
1883: Loại bia Pilsener đầu tiên được nấu ngoài thị trấn Bohemia
Bitburger sản xuất loại bia kiểu Pilsener đầu tiên của họ vào năm 1883. Đây là loại bia sử dụng phương pháp lên men chìm ở nhiệt độ thấp, công thức nấu loại bia này đã được sáng tạo ra và áp dụng tại thị trấn Pilsen của vùng Bohemia. Tiêu biểu của dòng bia này là bia Pilsner Urquell của Tiệp.
2013: Dấu ấn tại mọi miền thế giới
Tính tới thời điển 2013, Bitburger đã xuất khẩu bia đi khắp 70 quốc gia trên thế giới. Nơi có sản lượng tiêu thụ lớn nhất đó là Ý, Mỹ và Hà Lan. Khắp mọi nơi từ Châu Á như Trung Quốc hay Châu Mỹ như Brazil, từ những mảnh đất nhỏ bé cho đến những cường quốc, Bitburger luôn nhận được rất nhiều những sự chào đón và mến mộ. Họ rất mê những cốc bia vàng được rót một cách điêu luyện từ trong những thùng chứa lớn.
Ngay cả những chuyến đi lênh đênh trên biền dài ngày, Bitburger cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.
Bất kể ai cũng chẳng thể ngờ rằng nhà máy sản xuất bia quy mô nhỏ Bitburger thành lập từ 1817 lại có thể đứng vững sau rất nhiều những giai đoạn quan trọng, những dấu mốc để từng bước trưởng thành và cuối cùng là vươn mình trở thành một trong những nhà máy bia tư nhân lớn nhất và có tầm quan trọng nhất nước Đức.
Bảy thế hệ đã chèo lái con thuyền để đưa đến những bến bòe thành công của ngày hôm nay, và sau tất cả, chìa khóa để giúp họ vượt rất nhiều những giông bão đó chính là niềm đam mê, nhiệt huyết và mong muốn đạt được những sự phát triển mang tính bền vững để từ đó có thể phục vụ những con người yêu bia ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Hương vị bia rất sắc nét, nổi bật nhất là sự tươi mát. Điều này khiến cho người dùng nghĩ tới một công thức mà trong đó đảm bảo được sự kết hợp hài hòa nhưng không kém phần tinh tế giữa loại hạt ngũ cốc, giữa mạch nha và hoa bia. Vị đắng từ bia không phải đến một cách thoáng qua mà thay vào rất chậm rãi, tuy chỉ một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để người dùng có thể cảm nhận rõ nét vị đắng đang dạo chơi trên đầu lưỡi. Nhưng không chỉ vậy, trong đắng cũng sẽ luôn có ngọt, vị ngọt nhẹ sẽ đến dưới tác động của hạt ngô ủ và cùng lúc ấy vị chanh hơi chua sẽ ghé đến.
Chỉ trong những ngụm bia đầu tiên mà đủ các vị: đắng, chua, ngọt đều có thể cảm nhận cả. Vậy còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng chưa dừng ở đó, một loại bia tuyệt vời là phải mang đến cho người dùng sự đủ đầy trong cảm nhận, và chính hương thơm đến từ bánh mì nướng sẽ giúp cho người uống có được sự tròn đầy trong cảm xúc. Với bitburger, chỉ có thể dùng những từ như cân bằng một cách độc đáo và đầy sự nhẹ nhàng để nói những trải nghiệm khi thưởng thức loại bia này.
Cũng hiển nhiên trong từng được đề cập trong Reinheitsgebot – bộ luật tinh khiết về bia, người Đức có lòng tôn kính lớn đối với bia của họ. Uống bia là một phần quan trọng trong văn hóa của họ. Hơn nữa, bia còn được coi là thức uống quốc gia của Đức. Người Đức, nói chung, cũng được biết đến với thái độ thoải mái của họ xung quanh vấn đề tiêu thụ đồ uống có cồn. Thanh niên được phép bắt đầu uống bia ở tuổi 16, trong khi độ tuổi pháp lý để được uống rượu là 18. Ở những nơi như thủ đô Berlin của Đức, việc uống bia rượu từ các thùng miễn phí đặt ở những nơi công cộng thậm chí là hoàn toàn hợp pháp, điều đó tiếp tục hợp pháp hóa sự hiện diện của bia.
Tất nhiên, cũng có một số truyền thống xung quanh việc uống bia. Phổ biến nhất là quy tắc: khi bạn cụng ly với người khác, hãy nhìn thẳng vào mắt nhau, nếu không điều gở hay những thứ không may mắn thuộc về tín ngưỡng khác sẽ đến với bạn.
Oktoberfest cũng là một trong những biểu tượng thương hiệu của văn hóa đồ uống Đức, ít nhất là với những du khách đang nhìn vào từ bên ngoài. Không nghi ngờ gì nữa, sự kiện này đã giúp phổ biến hơn nữa các nhà máy bia mang tính biểu tượng của Munich. Những yếu tố thẩm mỹ mà chúng ta thường gắn với nước Đức ngoài bia như những bộ quần áo kiểu dirndl và lederhosen có liên quan chặt chẽ đến lễ hội này.
Ngoài Munich, hầu hết các thành phố lớn khác, và và cả rất nhiều thị trấn nhỏ, cũng tổ chức các lễ hội bia và các sự kiện quanh năm. Ví dụ, vào mùa hè, Berlin tổ chức Lễ hội Bia Quốc tế và Tuần lễ Bia Thủ công.
Thị trường bia nhập khẩu hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới đều sôi động với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng chính bởi vì lý do đấy, nhiều cá nhân và tổ chức hòng trục lợi đã tuồn ra không ít các chai rượu lậu kém chất lượng. Mà để phân biệt được chúng lại không hề dễ dàng.
Vì vậy hãy tìm đến những cửa hàng bán bia nhập khẩu chính hãng như Kho Rượu Nhập.
Tự hào là cơ sở phân phối bia, rượu tốt nhất thị trường, chất lượng luôn đảm bảo 100% nhập khẩu từ nước ngoài, giá bia luôn là giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở Kho Rượu Nhập hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam
Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0935.719.699
Hotline: 0932.686.996
Email: khoruounhap88@gmail.com
Website: khoruounhap.vn