Cigar Mini

Cigar Mini - Nhỏ nhưng có võ

 

Được giới thiệu từ thế kỷ XX, cigar mini nhanh chóng chinh phục trái tim người hâm mộ nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này so với cigar lớn hay thuốc tẩu. Hãy cùng Kho Rượu Nhập tìm hiểu ngay những đặc điểm thú vị từ cigar mini nhé!

 


 

Cigar Mini là gì?

 

Thay vì sản xuất những loại cigar có kích thước lớn thì gần đây, các thương hiệu cigar Cuba đã giới thiệu đến thị trường những kích thước khác nhau, nhỏ hơn. Cigar mini là loại nhỏ nhất trong số 3 kích thước mới của cigar Cuba: Minis; Clubs; Puritos. Trung bình cigar mini có cỡ nhỏ nhất với kích thước ring là 20 (đường kính 7,8mm) và chiều dài 82mm.

 

Tất cả các sản phẩm cigar mini đều được làm bằng máy, dùng lá short filter như những loại cigar khác. Chúng được sản xuất tại Nhà máy ICT tại Cuba và thường được cắt sẵn đầu. Cigar mini thường được đóng gói dạng 10 điếu/1 pack, có giấy bóng kính bên ngoài.

 


 

Một số loại cigar mini phổ biến tại Cuba

 

Romeo Y Julieta Mini với kích thước tương đương một thuốc lá, wrapper thô và có vân, không có nhiều hương vị như những loại cigar cỡ lớn. Khi thưởng thức, một số loại cigar sẽ cảm nhận hương vị cay sau khoảng 5 phút.

 


 

Cohiba Mini thì không có quá nhiều khác biệt so với cigar mini Romeo Y Julieta. Tất cả những đặc điểm được mô tả bên trên cho Romeo Y Julieta đều tương tự với cohiba mini. Khác biệt là bạn sẽ cảm nhận được hương vị socola sữa nhẹ trong nửa điếu đầu tiên và chút vị cay cay sau đó, ngoài ra không có gì khác so với Romeo Y Julieta.

 

Montecristo mini - được gọi là bản sao của Cohiba vì cũng có vị socola ở nửa đầu của điếu, trộn với một chút vị trái cây nhưng sẽ nhanh chóng biến mất sau 1 giây. Ngoài ra, tất cả đặc điểm của điếu cigar Montecristo mini này cũng không quá nhiều đặc biệt so với hai sản phẩm kể trên.

 

Partagas Mini cũng vậy, với những đặc điểm cơ bản mà bất cứ điếu cigar mini nào cũng sở hữu. Tuy nhiên, nó mạnh hơn so với những sản phẩm vừa nêu trên, vị socola rõ ràng hơn trong nửa đầu, tăng thêm vị cay ở hiệp hai. Bao bì cũng được chỉn chu hơn, gói bằng giấy nhôm nên tiện lợi hơn cho việc mang đi du lịch.

 

 

Ngoài những loại kể trên thì cigar mini khác ở Cuba cũng đáng được thưởng thức như Villager Espresso, Cafe Creme hay Black Mild… 

 

Điều quan trọng hơn hết khi thưởng thức cigar, dù là cigar thông thường hay cigar mini đó chính là bạn phải mua hàng chính hãng để cảm nhận trọn vẹn hương vị của sản phẩm. Nếu tìm mua tại các showroom, bạn nên đến tận nơi để lựa chọn, cảm nhận sản phẩm và tìm hiểu giấy phép hoạt động của cửa hàng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua tại địa chỉ có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về cigar để có những tư vấn hợp lý nhất về mong muốn cũng như giá thành của sản phẩm. 

 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Kho Rượu Nhập, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nguồn hàng chất lượng đảm bảo, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với trải nghiệm của mình tại Kho Rượu Nhập!

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam 

Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0935.719.699 - 0932.686.996