Trinidad

Khám phá chi tiết về thương hiệu Cigar Trinidad

 

Luôn được lòng giới mộ điệu, qua nhiều thập kỷ, Cigar Trinidad vẫn giữ được vị trí của mình trong số những sản phẩm cigar Cuba nổi tiếng. Hãy cùng Kho Rượu Nhập khám phá những bí mật lôi cuốn của thương hiệu này nhé!

 


 

Đánh giá chung thương hiệu Cigar Trinidad

 

Về ngoại hình, các sản phẩm của Cigar Trinidad được đánh giá là ngắn, tròn mình nên cầm rất vừa tay. Với các đường vân cuộn đẹp, mịn màng gần như không nhìn rõ. Nắp điếu khéo léo xoăn vặn hình đuôi neo nhỏ là đặc điểm không thể nhầm lẫn của Cigar thương hiệu Trinidad. Cùng giống như các loại cigar khác, cigar của Trinidad cũng sở hữu màu nâu trung bình, tối, gần như một điếu Colorado Maduro.

 

Xét đến chất thuốc thì khi Cigar Trinidad được đốt lên, qua lớp vỏ cuộn, bạn có thể cảm nhận được hương của thuốc nhẹ, pha quyện với mùi hương của đất, cỏ tươi và lạc rang nhưng không quá rõ ràng.
 

Khi châm điếu Cigar Trinidad thì ngay từ làn khói đầu tiên đã mang đến hương vị điểm hình, mùi hương nhẫn, mượt, êm ái, một số loại rang, mùi đất mẹ, một số hương vị cay khiến cho làn khói thuốc lượn sóng, mượt, đẹp và dày. 

 

Đi hết ⅓ điếu đầu tiên thì hương vị cân bằng, êm dịu, tuyệt vời xâm chiếm cảm giác của thực khách. Trong đó, vị trầm nồng của gỗ chiếm ưu thế cùng một số hương vị ngọt ngào, cay ấm của quế, pha lẫn với một hương thơm của hạt rang, ngay lập tức gợi nhớ đến hương vị của mocha - hương vị tròn và đẹp.

 

Sang đến phần giữa của điếu thuốc, Cigar Trinidad gia tăng sức mạnh của nó từ hơi nhẹ sang vừa để tiếp tục tầng hương vị cơ bản của ⅓ điếu đầu: vị gỗ khô chuyển sang gỗ ướt . Hương đấy mạnh mẽ hơn cùng sự tăng trưởng của các loại gia vị như hạt tiêu, cafe đen…

 

Đánh giá chung độ mạnh của Cigar Trinidad từ hơi nhẹ đế trung bình nhưng chúng vẫn không được xếp hạng là một thuốc hút chơi của dân tay ngang. Bởi lẽ chúng được phối trộn hương vị khá đa dạng từ các loại gia vị như hạt tiêu, quế, cafe kem sữa và vị gỗ trầm bổng đã mang lại sức mạnh mãnh liệt và vị cay khởi dậy các giác quan. Mà để cảm nhận được hết chất men đầm ấm ấy, bạn phải chuẩn bị một bề dày kinh nghiệm thưởng thức cigar Cuba thứ thiệt.

 

Mua Cigar Trinidad thứ thiệt ở đâu?

 

Muốn cảm nhận được hết thảy hương vị tinh tế và đẳng cấp từ Cigar Trinidad thì không chỉ cần đến kinh nghiệm dày dặn mà trước hết là phải chọn được Cigar Trinidad chính hãng. Vì thế việc bạn mua cigar ở đâu đặc biệt cần phải chú ý.

 

Bạn không nên tin tưởng những trang mạng không uy tín để mua Cigar Trinidad vì hầu hết các loại cigar này đều đã bị làm giả, có hàng nhái mặc dù cũng đều được xách tay từ Cuba, đặc biệt là những sản phẩm nổi tiếng được thị trưởng đặc biệt yêu thích thì việc làm giả, làm nhái là điều khó tránh khỏi, trong đó có Cigar Trinidad.
 

 

Thực tế, các loại cigar đã bị làm nhất ngay tại Cuba bởi những nhà sản xuất đạo nhái, sản xuất không có quy trình, không kiểm soát chất lượng. Chính vì thế, quý khách hàng không nên mua các loại cigar bị đạo nhái này làm quà tặng, biếu hay thậm chí là sử dụng tại nhà.

 

Kho Rượu Nhập với uy tín nhiều năm trong ngành, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm, cam kết mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất các sản phẩm cigar Cuba, trong đó có Cigar Trinidad. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam 

Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0935.719.699 - 0932.686.996