Rượu vang Pháp: Chinh phục cả thế giới!

Rượu vang Pháp mang hương vị truyền thống rất đặc trưng của xứ sở lãng mạn , hạnh phúc nhất thế giới! Bạn hãy thử và hưởng trọn cảm giác ngây ngất, bồng bềnh của rượu như “nụ hôn kiểu Pháp”!
 

Nếu như Ý được ví như “thiên đường” của những chai rượu vang thượng hạng Limidted, Chile xinh đẹp nổi tiếng với những dòng rượu vang trẻ ngon, Nhật Bản tự hào với dòng rượu Sake, thì Pháp làm rạng danh nền văn hóa ẩm thực của mình chính bởi những chai rượu vang trắng ngọt ngào, mượt mà và thi vị. Thế nên chẳng có gì phải nghi ngờ khi rượu vang Pháp dễ dàng chinh phục khẩu vị của người yêu rượu trên khắp thế giới.
 

Nho làm rượu vang pháp
Nho làm rượu vang pháp
 

Những chai  ruou vang Phap ngon được sản xuất ra trên nền tảng cái tâm và kinh nghiệm được lưu truyền qua nhiều thế hệ của các bậc thầy nghệ nhân làm rượu ở Pháp. Vang Pháp “ghi điểm” với người thưởng thức bởi hương vị thơm, quyến luyến: Không ngọt cũng không chát, mà mềm mại, cân bằng và kết thúc bằng vị kéo dài, hấp dẫn khó cưỡng.
 

Chai rượu vang chaetu
Chai rượu vang chateau
 

Hương vị tuyệt hảo và chất lượng ổn định đã khiến rượu vang Pháp bao thập kỉ qua thành một trong những dòng rượu được đón nhận nồng nhiệt nhất trên thế giới, trở thành lựa chọn mang tính chuẩn mực trong những bữa tiệc sang trọng.

Danh tiếng của rượu vang Pháp ngon vượt xa khỏi biên giới nước Pháp, vượt rào cản về văn hóa ẩm thức chúng đi khắp 5 Châu chinh phục khẩu vị của người dân tại khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.


Dù là loại vang bịch Pháp, rượu vang trắng hay rượu vang đỏ đều cảm nhận được hương vị độc đáo, riêng biệt đậm chất Pháp không thể dễ dàng lẫn lộn.vang Pháp thức Với những ai đã một lần thưởng

 

Rồi bạn sẽ xiêu lòng bởi sự ngọt ngào, tan chảy nơi đầu lưỡi, vương vấn mãi ở cổ họng – rượu vang Pháp tại Khoruounhap mang hương vị truyền thống rất đặc trưng của quốc gia có nụ hôn lãng mạn và ngọt ngào! Phương thức làm rượu: từ công đoạn chọn nho cho đến ủ bằng gỗ sồi trong thời gian 3- 5 năm đã giúp rượu vang Pháp nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với bất cứ ai coi mình là tín đồ của các dòng rượu vang Pháp cao cấp.
 

Bao thế kỉ đã trôi qua, vang Pháp luôn làm hài lòng những người tiêu dùng tinh tế nhất, sành sỏi nhất. Đặc biệt rượu vang Pháp được coi là một biểu tượng của uy tín chất lượng, sự tinh tế ngọt ngào và niềm đam mê bất tận.
 


Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam 

Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0932.686.9960935.719.699

Website: khoruounhap.vn