Rượu vang Ý Talò Malvasia Nera

436,000đ
Số lượng
- +
  • Mã sản phẩm
  • MH-KRN
  • Loại vang                    
  • Vang đỏ
  • Xuất xứ
  • Puglia, Italia
  • Hãng sản xuất
  • San Marzano
  • Giống nho
  • Malvasia Nera
  • Nồng độ
  • 13.5%
  • Quy cách
  • 6c x 750ml/ thùng

Rượu vang Ý Talò Malvasia Nera có gì đặc biệt đến vậy?

 

Thế giới rượu vang Ý luôn khiến cả thế giới ngả mũ bởi hương vị đặc biệt mà chỉ vùng đất này, với công thức bí truyền mới có thể đem đến. Khi nhắc đến rượu vang Ý mà bỏ qua rượu vang Ý Talò Malvasia Nera là thiếu sót lớn.

 


 

Chi tiết về thương hiệu Talò Malvasia Nera

 

Vang Ý Talò Malvasia Nera là loại vang đỏ của Ý đến từ nhà sản xuất danh tiếng San Marzano, làm từ giống nho đen Malvasia truyền thống.

 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, khi nhấp vào miệng sẽ cảm thấy hương thơm phức tạp của trái cây chín đỏ xen lẫn mùi gia vị quế, ớt rất tinh tế. Cấu trúc rượu vang cân đối, mềm mượt, dễ chịu, khi uống rượu vang Ý Talò Malvasia Nera để lại hậu vị sảng khoái, dài lâu. Rượu vang thích hợp nhất dùng với các món thịt đỏ như bò bít tết, bò lúc lắc, heo quay, vịt nướng hoặc các món sử dụng nước sốt công phu. Vang Talò Malvasia Nera ăn cùng phô mai Ý có độ cứng trung bình cũng hoàn hảo. Nhiệt độ thích hợp thưởng thức rượu vang là 16 - 18 độ C và rượu vang Ý Talò Malvasia Nera cũng không ngoại lệ.

 


 

Giống nho Malvasia Nera - Nguyên liệu chính tạo nên hương thơm vô cùng hấp dẫn

 

Talò Malvasia Nera sử dụng nho Malvasia Nera hay còn gọi là nho Malvasia đen có vỏ mỏng nhưng sẫm màu với mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Các loại rượu vang nhẹ đến trung bình với hương vị rõ nét của trái cây tươi như quả anh đào và quả mận. Giống nho này được trồng khắp nước Ý, khu vực biển Địa Trung Hải và thường được pha trộn với các loại nho khác để tạo ra hương vị cân bằng cho rượu vang cân bằng hơn. Giống nho này cũng là một trong những giống nho quan trọng nhất ở miền Nam nước Ý với những sản phẩm rượu vang làm từ chúng, mang đầy đủ đặc trưng của nắng, gió, và vị mặn mòi của biển ở khu vực này. 

 

Quá trình sản xuất rượu vang Ý Talò Malvasia Nera

 

Những cây nho được dùng để sản xuất vang cao cấp Talo đều được trồng ở bán đảo Salento, Puglia miền nam nước Ý với độ cao 100 mét so với mực nước biển. Thổ nhưỡng ở đây là hỗn hợp đất sét, đất sỏi với độ dày khá nông, kết cấu chắc chắn tạo điều kiện cho khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho giống nho này phát triển. 

 


 

Những cây nho dùng để sản xuất rượu vang Ý Talò Malvasia Nera được trồng với mật độ khá thưa, chỉ khoảng 4500 cây mỗi ha và được thu hoạch vào nửa cuối tháng 9. Nho được thu hoạch vào sáng sớm, sau đó được đưa thẳng đến nhà máy. Tại nhà máy, nho được trải qua quá trình dầm nước trong khoảng 10 ngày rồi được lên ên alcoholic với các loại nấm men được chọn lựa cẩn thận. Cuối cùng nước nho lên men được ủ thêm 6 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai và bán ra thị trường.

 

Rượu vang Ý Talò Malvasia Nera khiến cả thế giới trầm trồ vì hương vị đặc biệt của nó, và nếu bạn cũng tò mò tại sao loại rượu vang này lại cuốn hút đến vậy thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Kho Rượu Nhập và chọn cho mình chai vang chính hãng này nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam 

Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0935.719.699 - 0932.686.996

 

Related Products

Sản phẩm đã xem