Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni

1,300,000đ
Số lượng
- +
  • Mã sản phẩm
  • MH-KRN
  • Loại vang                    
  • Vang đỏ
  • Xuất xứ
  • Puglia, Italia
  • Hãng sản xuất
  • Farnese Vini
  • Giống nho

  • Montepulciano - Primitivo
  • Nerello Mascalese
  • Nồng độ
  • 14.5%
  • Quy cách
  • 6c x 750ml/ thùng

Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni

 

Hiếm ai có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn đến từ hương vị đỉnh cao của rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni - vang đỏ trứ danh của hãng Farnese. Rượu là sự kết hợp từ 4 giống nho khác nhau, sở hữu nồng độ cồn độc đáo 14.5%.
 

 

Về thương hiệu Farnese

 

Là một nhà máy rượu còn khá trẻ, nhưng chỉ sau vài năm hoạt động, nhờ chính sách nghiên cứu và tiếp thị kỹ lưỡng, chất lượng sản phẩm được tập trung đầu tư, công ty Farsene đã nhanh chóng dẫn đầu các công ty xuất khẩu tại miền Nam nước Ý.

 

Duy trì mục tiêu đề ra từ đâu, mở rộng trong sản xuất chính là những gì hãng vang Farnese đang thực hiện để giới thiệu đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng sự mong đợi của những khách hàng khó tính nhất, trong đó phải kể đến là rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni.
 

 

Thành công của Farsene không chỉ ở sản lượng rượu tiêu thụ mà phần lớn tiếng vang mà khi nhắc đến Farsene, ai cũng trầm trồ khen ngợi, đó là giải thưởng quốc gia, quốc tế. Trong 3 năm liên tiếp, Farnese được công nhận là công ty của năm trong ngành rượu vang. Cùng với đó là hơn 30 huy chương vàng và danh hiệu quốc tế. Đặc biệt là 5 lần rượu vang của Farnese nhận được giải thưởng “rượu của năm”

 

Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni - Chai vang đỏ Ý

 

Nhắc đến thương hiệu Farsene, không thể bỏ qua cái tên vang Yume Tre Autoctoni. Yume trong tiếng Nhật có nghĩa là giấc mơ, và nó thực sự là giấc mơ có thật khi đã kết hợp được 3 giống nho bản địa miền Trung và Nam nước Ý trong một loại rượu. Montepulciano, Primitivo và Nerello Mascalese là cái tên nổi tiếng, giống nho trứ danh chỉ có ở Ý. Người ta lựa chọn thu hoạch nhưng gốc nho già, tuy năng suất ít nhưng lại tạo ra rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni quyến rũ tuyệt vời.

 


 

Ý tưởng làm nên giống nho này bắt nguồn từ việc kết hợp những giống nho quan trọng của vùng Abruzzo, Apulia và Sicily. Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng, hãng đã sản xuất ra một loại rượu pha trộn hoàn hảo giữa tỷ lệ các giống nho, chính là rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni. Nhờ đó mà những cây nho ở miền Trung Nam nước Ý trở nên giá trị hơn bao giờ.

 

Quy trình sản xuất vang Yume Tre Autoctoni cũng cầu kỳ và tỉ mỉ như bất cứ loại vang nào được làm từ Ý. Nho sau khi chín giá, hơi héo trên cây, được chọn lựa cẩn thận, và đặt trong các giỏ nhỏ. Khi đem đến nhà máy trải qua quá trình chọn lọc một lần nữa, sau đó được đem đo làm lạnh trong 4 ngày ở nhiệt độ 4 độ C. Quá trình lên men trải qua 20-24 ngày ở 24 độ C. Lựa chọn men malolactic trong thùng thép không gỉ, sau đó được ủ 9-12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
 

 

Rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni sở hữu màu tím đậm với các điểm nhấn đặc biệt, mang hương vị quyến rũ với những nốt hương mọng đen của quả mâm xôi đen, việt quất, thoảng hương socola nhẹ. Thưởng thức ngụm đầu tiên, bạn đã ngay lập tức cảm nhận đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, rất mạnh mẽ và kết cấu tinh xảo. Một lần nữa, chúng ta bắt gặp trái cây mọng thơm ngon, ngoài hương thơm tuyệt vời, giàu tannin mượt mà, hậu vị kéo dài, dư vị ấn tượng.

 

Tuyệt vời nhất khi thưởng thức rượu vang Ý Yume Tre Autoctoni, đó là kết hợp với thịt đỏ, nước sốt và đa số các loại phô mai…Thưởng thức chai vang trứ danh bằng cách đặt hàng chính hãng tại Kho Rượu Nhập ngay bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam 

Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0935.719.699 - 0932.686.996

 

Related Products

Sản phẩm đã xem