Bài viết gần đây

Cantina Colle Moro - Thương hiệu có 60 năm lịch sử làm vang tại Ý

Vang Ý Club Montepulciano DOC – Di sản vang Ý đáng “bảo tồn” 

02/07/2024

Vang Ý Club Montepulciano DOC là một trong những chai vang đỏ đặc sắc, nguồn gốc từ vùng Abruzzo. Rượu chắt lọc toàn bộ tinh túy của đất...

Đọc tiếp
Mua vang trắng Club Trebbiano Colle Moro tại Kho Rượu Nhập để có giá tốt thị trường

Mua vang trắng Club Trebbiano Colle Moro ở đâu tốt nhất Việt Nam 

24/06/2024

Rượu vang Ý đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam với chất lượng và hương vị phong phú. Vang trắng Club Trebbiano Colle Moro là đại...

Đọc tiếp
vang trắng Club Chardonnay Colle Moro tràn ngập vị trái cây của mùa hè

Vang trắng Club Chardonnay Colle Moro – Hoa sắc mùa hè của Ý 

24/06/2024

Được sản xuất từ Colle Moro, rượu vang Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC tựa như một bản nhạc sôi động. Thì vang trắng Club Chardonnay Colle Moro giống như...

Đọc tiếp
Kho Rượu Nhập phân phối chính hãng rượu vang Colle Moro tại Việt Nam

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC Colle Moro – Tinh hoa vang Ý

24/06/2024

Ý là xứ sở của rượu vang với những kiệt tác nghệ thuật vang danh thế giới. Ai đã 1 lần tiếp cận những “đứa con” của Ý...

Đọc tiếp
rượu dâu tằm

15 Loại Trái Cây Ngâm Rượu Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

25/04/2023

Tự làm các loại rượu ngâm trái cây cho gia đình đang là trào lưu của nhiều bà nội trợ Việt trong những năm gần đây. Được làm...

Đọc tiếp

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC Colle Moro – Tinh hoa vang Ý

5/5 - (1 bình chọn)

Ý là xứ sở của rượu vang với những kiệt tác nghệ thuật vang danh thế giới. Ai đã 1 lần tiếp cận những “đứa con” của Ý đều phải trầm trồ về chất lượng, hương vị tuyệt đỉnh. 

Đến với vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC, bức tranh thiên nhiên kỳ vỹ hiện ra trước mắt bạn. Hãy khám phá nó cùng Kho Rượu Nhập sau đây. 

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC - Biểu tượng của nghệ thuật vang Ý
Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC – Biểu tượng của nghệ thuật vang Ý

Xem thêm: Tất cả sản phẩm rượu vang Colle Moro 

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC – Sự hòa quyện của nghệ thuật làm vang

Mục Lục

Để có thể sản xuất ra chai rượu vang hội tụ đủ các yếu tố về màu sắc, mùi thơm và hương vị không hề dễ. Nó đòi hỏi nguyên liệu đầu vào chất lượng và quá trình chế tác công phu. 

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC được mệnh danh là sự hòa quyện của nghệ thuật làm vang. Vì sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí trên, chi tiết như sau: 

Giống nho tuyệt hảo 

  • Rượu vang Calèa Trebbiano D’Abruzzo chinh phục trái tim người dùng bởi sự hòa quyện tinh hoa của vang trắng Ý. Thành công của sản phẩm bắt nguồn từ việc dùng các gốc nho Trebbiano cổ xưa. 
  • Nho được trồng và chăm sóc hết sức cẩn thận bởi bàn tay khéo léo của người dân địa phương. Chính những trái nho nguyên chất này đã góp phần mang tới sự độc đáo trong hương vị và cấu trúc rượu. 
  • Ngay tại vùng D’Abruzzo hàng đầu nước Ý, vườn nho Trebbiano nằm yên ả trên đất sét. Một địa chất lý tưởng để nho tăng trưởng tốt và chín hoàn hảo vào tháng 9.

Kinh nghiệm của nghệ nhân nấu rượu 

  • Miền đất D’Abruzzo là nơi khởi nguồn của các chai rượu vang đỏ đến vang trắng của nhà Colle Moro. Thương hiệu rượu vang lâu đời với hơn 60 năm gắn bó với ngành làm vang tại địa phương. 
  • Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC ra đời từ nhiệt huyết và tình yêu của nhà sản xuất đối với truyền thống cha ông. Quy trình sản xuất rượu vang là hành trình đầy chông gai và thử thách để tạo nên hương vị độc đáo. 
  • Các nghệ nhân nấu rượu vừa sàng lọc các trái nho chất lượng cao đến quá trình lên men tỉ mỉ. Nấm men được nuôi cấy tự nhiên ở nhiệt độ dưới 15 °C, cần sự giám sát chặt chẽ cho đến khi đóng chai và dán nhãn. 

Tham khảo: Những chai rượu vang Trebbiano chính hãng 

Những điều cần biết về thương hiệu Colle Moro 

Thương hiệu Colle Moro gắn kết với ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Ý từ nhiều thập kỷ. Họ có danh tiếng và uy tín trong thị trường rượu quốc tế với các tác phẩm để đời của mình. 

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của “cha đẻ” chai Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC ngay bên dưới: 

Lịch sử hơn 60 năm sản xuất rượu vang tại Ý 

  • Colle Moro thành lập vào năm 1961, tại vùng Abruzzo của Ý. Được truyền lại từ nhiều thế hệ, những bí quyết cũng như kỹ thuật sản xuất rượu vang của nhãn hàng thể hiện rõ ràng trong sản phẩm.
  • Thương hiệu này cũng đặt sự chú tâm vào các giống nho bản địa, nguồn cung chất lượng để phát triển rượu vang. Một vài giống nho có thể kể đến như Montepulciano, Blend, Chardonnay, Trebbiano,…..
  • Họ có một bộ sưu tập vang đỏ, rượu vang hồng cho đến vang trắng với hương vị tinh tế, đặc sắc và phong phú rất riêng biệt. Trong đó, chai vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC nhận được đánh giá cao của người dùng. 

Chất lượng vượt trội 

  • Cái tên Colle Moro là minh chứng rõ nhất cho chất lượng vượt trội bằng những sản phẩm rượu vang. Họ đảm bảo quá trình canh tác nho, từ việc cắt cuống, tỉa cành, tưới nước đều có chuyên gia giám sát hằng ngày. 
  • Quy trình chọn nguyên liệu được đến khi sản xuất, từng bước luôn có sự kiểm soát nghiêm ngặt. Từ đó, khi rượu vang đến tay khách hàng là sản phẩm cao cấp, sang trọng và chất lượng tuyệt vời. 
Sản phẩm đến từ thương hiệu Colle Moro hơn 60 năm phát triển
Sản phẩm đến từ thương hiệu Colle Moro hơn 60 năm phát triển

Sự tài hoa của truyền thống và hiện đại 

  • Có lẽ đây là nhà sản xuất rượu vang “mạo hiểm”. Bởi Colle Moro không chọn đi theo lối mòn cũ thay vào đó đã ứng dụng hiện đại vào sản xuất rượu vang. 
  • Hãng không ngừng thử nghiệm các kỹ thuật truyền thống song hành với xu hướng hiện đại. Chính quyết tâm đổi mới đã giúp Colle Moro đứng hàng tiên phong trong thị trường rượu tại Ý. 
  • Những độc đáo và sáng tạo của Colle Moro thấy rõ trên chai rượu vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC. Qua thiết kế cổ điển, mang dấu ấn của người Ý xưa nhưng chất vị vang vô cùng phóng khoáng và sảng khoái. 

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC có gì? 

Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC là một trong những sản phẩm chủ lực của nhà làm vang lâu đời này. Vì thế, bạn sẽ thấy những ưu điểm và sự phá cách của nó sau khi thưởng thức cùng chúng tôi: 

Hương vị tươi mát và phong phú 

  • Tưởng chừng rượu dừng lại ở sự đơn giản vì màu vàng nhạt của cốt rượu khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng. 
  • Khi nhấp ngụm rượu vào miệng lúc đó ta mới cảm nhận sự phong phú trong hương vị. 
  • Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC cung cấp hàng loạt trái cây nhiệt đới như lê, mận, anh đào, dâu rừng….. 
  • Rượu có khả năng bộc lộ trực tiếp, bạn sẽ thấy sự sảng khoái và bay bổng chảy khắp cơ thể. 
  • Vị rượu có chút ngọt nhẹ, rất dễ chịu sau khi uống khiến bạn đê mê không dứt ra được. 

Cấu trúc vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC

  • Sự hài hòa của Trebbiano trong quá trình lên men và ủ rượu dẫn đến cấu trúc tuyệt vời cho rượu. 
  • Cấu trúc hài hòa và cân bằng giữa trái cây cùng vị ngọt, mở ra trạng thái tinh tế đủ để làm trái tim người uống xao động. 
Hương vị tươi mát của trái cây nhiệt đới tạo thành bức tranh mùa hè trong lành
Hương vị tươi mát của trái cây nhiệt đới tạo thành bức tranh mùa hè trong lành

Kết hợp Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC với món ăn 

Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC không đơn giản là món uống thường thấy trong các bữa tiệc. Chai vang trắng còn là sự kết hợp tài tình với nền ẩm thực đa dạng của nhân loại. 

Bên dưới là một số món ăn nên dùng chung với rượu vang trắng của Ý: 

  1. Hải sản: Các loài hải sản có vị ngọt tự nhiên sẽ hòa quyện với vị phong phú của vang trắng là “chuẩn bài”. Các món ăn như tôm hùm, tôm sú, cá hồi nướng, sò điệp sốt bơ tỏi đáng để bạn thưởng thức. 
  2. Món Ý truyền thống: Risotto, pasta sốt kem được sinh ra để kết hợp với vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC tạo nên bàn tiệc thịnh soạn. 
  3. Phô mai: Rượu vang trắng có vị ngọt nhẹ hòa quyện với vị béo ngậy của phô mai đem tới phức hợp tràn đầy trong miệng. Các loại phô mai bạn nên thưởng thức như Mozzarella, Burrata hay Parmigiano-Reggiano.
  4. Món khai vị: Hương vị của vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC càng nổi bật hơn nếu kết hợp với món khai vị. Chẳng hạn như prosciutto, salami, Salad rau củ tươi, Salad cá hồi. 
  5. Thịt trắng: Nếu rượu vang đỏ dành cho thịt đỏ thì vang trắng là cặp đôi với thịt trắng. Các tầng hương vị trái cây hài hòa với chất đạm của thịt gà, thịt vịt kích thích vị giác tốt hơn. 
  6. Rau củ: Rau củ nướng hoặc hấp cũng được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Bạn có thể cân nhắc chọn thực đơn này cho bữa tiệc vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC sắp tới với Asparagus hoặc Artichoke nướng. 

Vang trắng Calèa Trebbiano D’Abruzzo DOC đại diện cho “trường phái” nghệ thuật vang Ý trên thị trường rượu vang thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin được ghi bên dưới. 

Kho Rượu Nhập phân phối chính hãng rượu vang Colle Moro tại Việt Nam
Kho Rượu Nhập phân phối chính hãng rượu vang Colle Moro tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DI VIỆT NAM
  • Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Email: khoruounhap88@gmail.com
  • Số điện thoại: 0932 686 996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Gửi Email

    Hỗ trợ 24/7
    Gửi tin nhắn cho chúng tôi

    Chính sách thanh toán

    Xem ngay >>

    Chính sách đổi trả

    Xem ngay >>

    Chính sách bảo mật thông tin

    Xem ngay >>

    Chính sách giao hàng

    Xem ngay >>