Bia Dinkelacker (Đức)
Showing all 5 results
Showing all 5 results
Là một trong những quốc gia sản xuất bia hàng đầu thế giới, bia Đức chinh phục mọi người khắp nơi trên thế giới bởi sự đa dạng về các loại bia và bởi sự tinh khiết nguyên bản của bia được quy định trong bộ luật tinh khiết (Purity Law) đã có từ hàng trăm năm nay. Người Đức thường tự hào họ có những nhà máy bia có tuổi đời gần 1000 năm, có lẽ là cổ nhất trên thế giới. Thậm chí người Đức coi bia là thứ “bánh mỳ lỏng” – một thực phẩm thiết yếu trong mọi bữa ăn của họ. Một trong những dòng bia ngon nổi tiếng của Đức đó là bia Dinkelacker. Bạn đã từng thưởng thức qua dòng bia này chưa? Cùng Kho Rượu Nhập khám phá thêm về dòng bia này nhé!
Nhà máy bia Dinkelacker-Schwaben Brau được sáng lập bởi Carl Dinkelacker vào năm 1888. Đây là nhà máy bia tư nhân lớn nhất của bang Baden-Württemberg. Bia của hãng được tiêu thụ trên toàn nước Đức và được xuất khẩu ra rất nhiều nước trên thế giới. Một số nét nổi bật của hãng:
Nhà máy bia gia đình Dinkelacker đại diện cho những loại bia tươi tuyệt vời đầy truyền thống và được pha chế với niềm đam mê cháy bỏng. Đó là những loại bia mà hương vị của chúng thể hiện rõ qua từng ngụm. Kể từ khi công ty được thành lập bởi Carl Dinkelacker vào năm 1888, họ chỉ sản xuất bia bằng những nguyên liệu tốt nhất và dựa trên công thức chế biến đã được truyền qua nhiều thế hệ.
Những người sành bia đánh giá cao chất lượng của các loại bia của Dinkelacker. Là một công ty gia đình, Dinkelacker rất coi trọng trách nhiệm đối với xã hội và môi trường. Theo đó, họ tham gia hoạt động trong nhiều hiệp hội cộng đồng, duy trì mối quan hệ hợp tác với nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp và đặt giá trị cao vào việc sử dụng các phương pháp sản xuất bền vững về mặt sinh thái.
Một số ưu điểm của dòng bia này mà có thể bạn cũng chưa từng nghe đến như:
Mỗi một loại bia hãng sản xuất ra đều được chăm chút kĩ lưỡng nhất với những thành phần nguyên liệu tốt nhất có thể.
Người làm bia chính là nhân vật trung tâm tham gia vào quá trình sản xuất bia. Họ giữ một vai trò hoàn toàn thiết yếu, đại diện cho cái được gọi là thành phần thứ năm, nhờ vào kinh nghiệm và niềm đam mê của mình. Anh ta tinh chỉnh các công thức và tạo ra các loại bia mới, sử dụng các hỗn hợp nguyên liệu khác nhau và nhiều quy trình sản xuất bia khác nhau để tạo ra các loại bia có đặc tính mạnh và hương vị độc đáo của riêng họ.
Nguồn gốc và chất lượng của các nguyên liệu thô riêng lẻ được sử dụng trong các loại bia của Dinkelacker-Schwaben Brau và việc chế biến một cách cẩn thận các thành phần này là ưu tiên hàng đầu. Rốt cuộc, bất cứ ai muốn làm ra những loại bia tốt nhất đều phải sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Và bằng cách này, Dinkelacker-Schwaben Brau đã cung cấp các loại bia với chất lượng cao, không thể nhầm lẫn với các loại bia khác.
Những người làm bia ở Dinkelacker-Schwaben Brau luôn có đòi hỏi rất cao về chất lượng. Điều này phản ánh trong sự chăm chút, cầu kì mà họ đưa vào công việc của mình. Điều này có thể thấy ngay ở việc các loại bia của Dinkelacker-Schwaben Brau được ủ bằng tay. Hơn nữa, chúng còn được ủ trong một thời gian dài nhiều tuần lễ. Khoảng thời gian này không chỉ cho phép các hương vị phát triển hoàn toàn, mà còn dẫn đến sự cacbon hóa mịn. Chính lớp bọt mịn màng đặc trưng của các loại bia của hãng là kết quả của quá trình lên men kéo dài này.
Dưới đây là 3 chai bia Dinkelacker nổi tiếng trên thị trường hiện nay:
Dinkelacker CD Pils là loại bia nhẹ với lớp bọt mạnh mẽ và vị chua thanh. Nó được ủ bằng cách sử dụng hoa bia Hallertau chọn lọc từ vùng Bavaria, vùng sản xuất hoa bia quan trọng nhất thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Bia có màu vàng rơm nhạt và sắc nét, hương vị sạch sẽ bùng nổ với hương hoa thơm mát, vị hoa bia cay và mạch nha nhẹ. Đây là một hình mẫu đặc trưng của phong cách bia Pilsner của Đức, rất cân bằng và nhẹ nhàng, kết thúc khô dịu.
Dinkelacker CD-Pils đã giành được giải Đồng trong hạng mục bia Pilsner Lager tại Giải vô địch Bia thế giới 2003, một trong những điểm nhấn vang danh tên tuổi cho Dinkelacker.
Dinkelacker Privat là một trong số những dòng bia vàng truyền thống của Đức, với hương vị khá đặc trưng và lôi cuốn. Bia được ủ bởi sự kết hợp của hai loại hoa bia nổi tiếng “Tettnanger Pearl” và “Herkules”, nhằm tạo một sản phẩm hài hoà thú vị. Loại mạch nha làm bia này là loại mạch nha ngon nhất được thu hoạch vào mùa hè. Bia có vị đậm đà, mạnh mẽ với vị đắng đặc trưng cùng hương thơm tươi mát dễ chịu.
Familienbrauerei Dinkelacker Hopfenwunder là loại bia Lager không lọc có vị cân bằng khá tốt. Loại bia này được sản xuất theo luật tinh khiết của Đức năm 1516. Bia có màu vàng rơm nhạt, nồng độ cồn thấp rất dễ uống. Khi rót bia ra ly bạn sẽ thấy những bọt trắng mềm mại như bánh kem, bia có hương vị trái cây nhiệt đới và vị chua thanh. Đặc biệt, bia có vị hơi đắng, cao hơn một chút so với các loại thông thường. Tuy nhiên vị đắng này lại rất phù hợp khi dùng kèm với các loại đồ ăn.
Cũng hiển nhiên trong từng được đề cập trong Reinheitsgebot – bộ luật tinh khiết về bia, người Đức có lòng tôn kính lớn đối với bia của họ. Uống bia là một phần quan trọng trong văn hóa của họ. Hơn nữa, bia còn được coi là thức uống quốc gia của Đức. Người Đức, nói chung, cũng được biết đến với thái độ thoải mái của họ xung quanh vấn đề tiêu thụ đồ uống có cồn. Thanh niên được phép bắt đầu uống bia ở tuổi 16, trong khi độ tuổi pháp lý để được uống rượu là 18. Ở những nơi như thủ đô Berlin của Đức, việc uống bia rượu từ các thùng miễn phí đặt ở những nơi công cộng thậm chí là hoàn toàn hợp pháp, điều đó tiếp tục hợp pháp hóa sự hiện diện của bia.
Tất nhiên, cũng có một số truyền thống xung quanh việc uống bia. Phổ biến nhất là quy tắc: khi bạn cụng ly với người khác, hãy nhìn thẳng vào mắt nhau, nếu không điều gở hay những thứ không may mắn thuộc về tín ngưỡng khác sẽ đến với bạn.
Oktoberfest cũng là một trong những biểu tượng thương hiệu của văn hóa đồ uống Đức, ít nhất là với những du khách đang nhìn vào từ bên ngoài. Không nghi ngờ gì nữa, sự kiện này đã giúp phổ biến hơn nữa các nhà máy bia mang tính biểu tượng của Munich. Những yếu tố thẩm mỹ mà chúng ta thường gắn với nước Đức ngoài bia như những bộ quần áo kiểu dirndl và lederhosen có liên quan chặt chẽ đến lễ hội này.
Ngoài Munich, hầu hết các thành phố lớn khác, và và cả rất nhiều thị trấn nhỏ, cũng tổ chức các lễ hội bia và các sự kiện quanh năm. Ví dụ, vào mùa hè, Berlin tổ chức Lễ hội Bia Quốc tế và Tuần lễ Bia Thủ công.
Thị trường bia nhập khẩu hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới đều sôi động với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Thế nhưng chính bởi vì lý do đấy, nhiều cá nhân và tổ chức hòng trục lợi đã tuồn ra không ít các chai rượu lậu kém chất lượng. Mà để phân biệt được chúng lại không hề dễ dàng.
Vì vậy hãy tìm đến những cửa hàng bán bia nhập khẩu chính hãng như Kho Rượu Nhập.
Tự hào là cơ sở phân phối bia, rượu tốt nhất thị trường, chất lượng luôn đảm bảo 100% nhập khẩu từ nước ngoài, giá bia luôn là giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở Kho Rượu Nhập hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam
Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0935.719.699
Hotline: 0932.686.996
Email: khoruounhap88@gmail.com
Website: khoruounhap.vn