Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang chắc bạn đã quen với các loại rượu nhà Le vigne di Sammarco. Đây chính là một hãng sản xuất rượu vang rất nổi tiếng của Ý từ Marco Pompilo Rizzello.
Rượu vang Ý Cinto Primitivo Di Manduria Doc mang hương vị hấp dẫn rất riêng lôi cuốn. Đã quyến rũ bao người khi thưởng thức các sản phẩm này.
Thông tin sản phẩm rượu Cinto Primitivo Di Manduria Doc
– Mã sản phẩm: BW1 – 1650
– Loại vang: Vang đỏ
– Xuất xứ: Manduria – Italia
– Vùng trồng nho: Manduria
– Nhà sản xuất: Le Vigne Di Sammarco
– Phân hạng: DOC
– Giống nho: Primitivo
– Nồng độ: 15%
– Quy cách: 750ml *6 chai/ thùng
Nhà Le Vigne Di Sammarco – cha đẻ rượu vang Ý Cinto Primitivo Di Manduria DOC
Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang chắc bạn sẽ quen thuộc với các loại rượu nhà Le vigne di Sammarco.
Đây chính là một hãng sản xuất rượu vang rất nổi tiếng đã được thành lập vào năm 1972 của Ý từ Marco Pompilo Rizzello. Rượu vang đến từ vùng đất Salento luôn đem đến những hương vị hấp dẫn rất riêng lôi cuốn bao người khi thưởng thức các sản phẩm rượu vang nơi đây.
Người ta nói những giai điệu làm mê hồn của vùng Salento chính là nói các sản phẩm rượu vang của Le vigne di Sammarco. Hãy cùng Kho Rượu Nhập tìm hiểu khám phá thêm thông tin nhà sản xuất rượu vang Le vigne di Sammarco.
Rizzello – ông chủ của rượu vang Ý Cinto Primitivo Di Manduria Doc
Không có được tiếng tăm như vùng đất ở phía Bắc đất nước Italy nơi chuyên sản xuất rượu vang.
Tuy nhiên tại những vùng đất ở phía Nam Ý luôn cho thấy sự màu mỡ tươi tốt. Đã đem lại những trái với chất lượng tốt. Luôn căng mọng sản sinh ra những loại rượu vang chất lượng thượng hạng không kém cạnh gì với các người anh em tới từ vùng đất phía Bắc.
Gia đình Rizzello khá nổi tiếng tại vùng đất Salento nơi người ta hãy nhắc đến là cái nôi của vang cổ điển. Thật vậy, vùng đất Nam Ý nơi giáp Địa Trung Hải được thiên nhiên ban tặng rất nhiều ưu ái.
Gia đình nhà Rizzello có truyền thống sản xuất rượu vang. Bởi đó mà phần lớn diện tích đất của nhà này đều góp phần vào việc trồng những giống nho để phục vụ cho việc sản xuất rượu như: Negroamaro, Primitivo, Susumaniello, Malvasia Nera,…
Hãng Le vigne di Sammarco biết đến là hãng có các sản phẩm mặt bằng chung khá dễ mua hơn những chai rượu vang tới từ vùng phía Bắc Italy. Nhưng luôn cho rượu có hương vị tuyệt vời.
Hương vị của rượu vang Cinto Primitivo Di Manduria Doc
Để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo bên trong từng giọt rượu vang Cinto Doc. Nhà sản xuất đã phải trải qua quá trình nghiên cứu và thực hiện nghiêm ngặt với những công thức sáng tạo, độc quyền.
Rượu vang Cinto Primitivo Di Manduria vô cùng phát triển và nổi tiếng toàn thế giới. Bởi hương vị độc đáo kết hợp với màu đỏ Ruby quyến rũ của dòng rượu vang đỏ vùng Manduria.
Khi vừa nhấp những giọt rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận ngay được cảm giác mượt mà, mạnh mẽ trong vòm miệng với tannin mềm mại và tinh tế.
Hòa quyện thêm nữa là hương thơm dai dẳng của các loại trái cây mềm như nho đen. Và thơm mùi cam thảo và than chì. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi thưởng thức loại rượu ngon trứ danh này.
Cách thưởng thức rượu vang Cinto Primitivo Di Manduria Doc
Rượu vang Cinto Primitivo Di Manduria Doc uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C.
Rượu vang Cinto thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai lâu năm…
Nên rót rượu ra bình thở Decanter trong khoảng thời gian từ 20 – 30′ trước khi uống. Bảo quản rượu vang nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp… Mỗi ngày thưởng thức một ly rượu vang đỏ rất tốt cho sức khỏe và tim mạch của bạn.
Tóm tắt quy trình sản xuất rượu vang Cinto Primitivo di Manduria Doc
– Thu hoạch nho:
Những trái nho dùng để sản xuất rượu vang Ý Cinto Primitivo di Manduria Doc được thu hoạch bằng tay. Thường được hái vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn. Sau đó, chúng sẽ được chia vào từng khay nhỏ và bảo quản ở hầm lạnh.
– Quy trình vắt nước nho:
Sau khi thu hoạch và chọn lọc, những trái nho sẽ được tách cuống. Sau đó là vắt nước để tạo thành một dung dịch hỗn hợp gồm nước nho và vỏ nho hòa quyện vào nhau.
– Quy trình lên men:
Hỗn hợp sau khi vắt sẽ được lên men trong các thùng Inox thực phẩm. Với hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, thời gian lạnh, số lượng tế bào nấm men, vi sinh để đảm bảo rượu vang lên men đạt chuẩn.
Vỏ trái nho được giữ lại trong thùng lên men khoảng từ 15 – 28 ngày nhằm tạo màu đỏ Ruby cho rượu vang.
– Quy trình ủ rượu vang và đóng chai:
Phần rượu sau khi lên men sẽ được trữ trong các bồn để lắng cặn và ổn định. Sau đó được chuyển sang bồn khác để tách cặn.
Tiếp theo, chúng sẽ được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới khoảng 18 – 24 tháng. Sau đó rượu Cinto Primitivo di Manduria Doc sẽ được đóng chai bằng quy trình lạnh khép kín, dán mác và mang ra thị trường tiêu thụ.
Địa chỉ mua rượu vang Cinto Primitivo di Manduria Doc uy tín
Để sở hữu những chai rượu vang Cinto Primitivo chất lượng với mức giá hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với Kho Rượu Nhập để được tư vấn chi tiết nhé!
Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp những chai vang chất lượng và giá cả hợp lí nhất. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ nhưng thông tin về rượu vang Cinto Primitivo di Manduria Doc. Nếu bạn có nhu cầu mua rượu vang hãy ghé thăm khoruounhap.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.
Thông tin liên hệ Kho Rượu Nhập
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ DI Việt Nam
Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0935.719.699
Hotline: 0932.686.996
Email: khoruounhap88@gmail.com
Website: khoruounhap.vn
Kho Rượu Nhập –
Kho Rượu Nhập là đơn vị cung cấp bia, rượu nhập khẩu số 1 tại Hà Nội